About Us


Xin chào các bà mẹ bầu!

Trong chúng ta ai cũng biết rằng, được mang thai, được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Được hàng ngày cảm thấy đứa con của mình lớn dần dần trong bụng của mình ai cũng đều cảm thấy thực sự hạnh phúc.
Tuy nhiên đi đôi với cảm xúc đó, không ít các bậc làm cha, bậc làm mẹ tương lai không lo lắng rằng: làm sao để có thể đảm bảo được sức khoẻ cho con, làm sao để con từng ngày lớn lên khoẻ mạnh và xinh xắn.


Để đảm bảo được điều đó, người mẹ phải chăm sóc tốt cho cơ thể của mình, chăm sóc tốt cho sức khoẻ của mình.
Tốt ở đây không chỉ là ăn uống đầy đủ chất, không chỉ là chế độ nghỉ ngơi và thể dục đầy đủ, mà còn là đảm bảo cơ thể luôn khoẻ mạnh, ấm áp trong mùa đông hay thoải mái mát mẻ trong mùa hè.
Chính bộ trang phục trên người của bà bầu quyết định điều đó.

Trang phục không những phải đảm bảo được đủ độ ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu, mà còn phải thời trang, đáp ứng được thị yếu của khách hàng.

Vì vậy BBBoutique mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chuyên dùng nhất cho bà bầu.
Bao gồm: Quần bầu BBBoutique, Áo bầu BBBoutique, Đầm bầu BBBoutique, Phụ kiện thời trang bầu BBBoutique...Với chất liệu 100% cotton, co giãn, phù hợp với mọi cỡ bụng và mọi tháng tuổi của thai nhi. Nên BBBoutique luôn tạo cho các mẹ bầu cảm giác thoải mái, ấm áp và tiện khi trong thời gian thai kỳ của mình.
Với thương hiệu Made in VietNam, By BBBoutique, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đi kèm với những hậu đãi và phục vụ tốt nhất để đảm bảo rằng: Bà bầu là thượng đế, và bà bầu luôn cảm thấy thoải mái với trang phục BBBoutique đang mặc và thoải mái với những gì BBBoutique đang phục vụ /./

Xin chân thành cảm ơn!

Add a comment

CONTACT FORM

Tên

Email *

Thông báo *

Liên Hệ

##map-marker##Số 30 Ngõ 129 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

##phone##0122.330.5592

##facebook-square##Facebook.com/bbboutiquevn↪ BBBoutique - Chuyên thời trang bà bầu, thời trang sau bầu hàng Việt Nam: Quần bầu, váy bầu, áo bầu.

↪ Chuyên phụ kiện bà bầu, phụ kiện thời trang bà bầu.